Khai giảng lớp Cử nhân Y tế công cộng khóa 2023

21/01/2024

Ngày 20/1, Trường Cao đẳng Y tế (CĐYT) Đồng Tháp phối hợp Trường Đại học Trà Vinh tổ chức lễ khai giảng lớp Cử nhân Y tế công cộng khóa 2023. Đến dự có các ông: Nguyễn Thái Sơn - Viện trưởng Viện phát triển nhân lực Trường Đại học Trà Vinh; Nguyễn Công Cừu - Hiệu trưởng Trường CĐYT Đồng Tháp.

Đại diện Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp và Trường Đại học Trà Vinh cùng các tân sinh viên chụp ảnh lưu niệm tại lễ khai giảng

Đây là khóa học đầu tiên Trường CĐYT Đồng Tháp liên kết Trường Đại học Trà Vinh đào tạo tại tỉnh Đồng Tháp; có 37 sinh viên trúng tuyển ngành Y tế công cộng tham gia học trong thời gian từ 2 - 2,5 năm gồm 84 tín chỉ các học phần thuộc khối kiến thức giáo dục đại cương, kiến thức cơ sở ngành và chuyên ngành.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Công Cừu - Hiệu trưởng CĐYT Đồng Tháp gửi lời chúc mừng các tân sinh viên, mong muốn sinh viên cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện để hoàn thành tốt khóa học. Nhà trường sẽ luôn quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong thời gian học tập tại trường. Việc liên kết đào tạo hệ Đại học tại trường sẽ mở ra nhiều cơ hội mới, đáp ứng nhu cầu học tập, đào tạo nguồn nhân lực y tế góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh tại các bệnh viện, trung tâm Y tế trong tỉnh.

Nguồn: Báo Đồng Tháp